Friday, December 6, 2019

สูตรขนม ไดฟูกุ ถั่วแดง กับ สตอเบอร์รี่ลูกโตๆ

สูตรขนม ไดฟูกุ ถั่วแดง กับ สตอเบอร์รี่ลูกโตๆ

ขนมญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อและที่ขาดไม่ได้ในเมนู dessert ของร้านอาหารญี่ปุ่นที่ต้องมีคือ ไดฟูกุ ซึ่งมีน่าตาน่ารับประทานสุด วันนี้จะมาเสนอวิธีทำ ไดฟูกุ ถั่วแดงและสตอเบอร์รี่ วิธีการทำก็ไม่ยากลองไปดูส่วนผสมและขั้นตอนการทำกันเลยค่ะ

 ไดฟูกุ, สูตร ได ฟู กุ แป้ง นุ่ม, สูตรไดฟูกุ foodtravel, สูตร ได ฟู กุ เหนียว นุ่ม, ไดฟูกุ คือ, ไดฟูกุ อุ๋งๆ, แหล่ง ซื้อ แป้ง ได ฟู กุ, ไดฟูกุ นครสวรรค์, ไดฟูกุ สยาม

(เป็นเพียงภาพประกอบ)

วัตถุดิบ

  • แป้งข้าวเหนียว 150 กรัม
  • แป้งข้าวเจ้า 50 กรัม
  • น้ำเปล่า 250 มิลลิลิตร
  • สตอเบอรี่สด 8-12 ลูก
  • แป้งข้าวโพด 30 กรัม
  • ถั่วแดงกวน (ตามจำนวนสตอเบอรี่)

วิธีทำ

คลิป วิธีทำ ไดฟูกุ ถั่วแดง กับ สตอเบอร์รี่

Link Source : https://food.mthai.com/dessert/94887.html

ไดฟูกุ, สูตร ได ฟู กุ แป้ง นุ่ม, สูตรไดฟูกุ foodtravel, สูตร ได ฟู กุ เหนียว นุ่ม, ไดฟูกุ คือ, ไดฟูกุ อุ๋งๆ, แหล่ง ซื้อ แป้ง ได ฟู กุ, ไดฟูกุ นครสวรรค์, ไดฟูกุ สยาม

No comments:

Post a Comment