Saturday, December 7, 2019

อาหารเอเชีย

อาหารเอเชีย

ใหม่…ลองรสชาติเมนูเนื้อสไตล์เอเชี่ยน

 อาหารเอเชีย, วิธีทำอาหารเอเชีย, อาหารเอเชีย ภาษาอังกฤษ, ลักษณะของอาหารเอเชีย, ลักษณะ เด่น ของ อาหาร เอเชีย, อาหาร เอเชีย ทำ ง่าย, เรื่องราว ของ วัฒนธรรม อาหาร เอเชีย, ประเภทของอาหารเอเชีย, อาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ณ ห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ เชฟภิญโญ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เตรียมเมนูที่ปรุงจากเนื้อสันในคุณภาพเยี่ยม หลากหลายเมนูสไตล์เอเชี่ยนรอให้ท่านมาลิ้มลอง พบกับเรื่องราวความอร่อยผสมผสานวัฒนธรรมการปรุงอาหารด้วยสูตรเฉพาะที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ข้าวซอยเนื้อ, เนื้อผัดฉ่า, เนื้อผัดพริกไทยดำ, มัสมั่นเนื้อ, สเต๊กเนื้อเวียดนาม

ห้องอาหารจิงเจอร์แอนด์ไลม์ ตั้งอยู่บริเวณสวนริมชายหาดของรีสอร์ท ให้บริการอาหารเอเชีย หลากหลายเมนูพร้อมการแสดงการปรุงอาหารเทปันยากิจากพ่อครัวมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสรสชาติของอาหารที่ปรุงเสร็จใหม่ๆ อย่างแท้จริง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.30 น. สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 038 – 301234 ต่อ 4264

Link Source : https://food.mthai.com/food-inbox/14415.html

อาหารเอเชีย, วิธีทำอาหารเอเชีย, อาหารเอเชีย ภาษาอังกฤษ, ลักษณะของอาหารเอเชีย, ลักษณะ เด่น ของ อาหาร เอเชีย, อาหาร เอเชีย ทำ ง่าย, เรื่องราว ของ วัฒนธรรม อาหาร เอเชีย, ประเภทของอาหารเอเชีย, อาหารเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

No comments:

Post a Comment